THƯƠNG HIỆU TOLSEN

Đăng bởi Trịnh Văn Trúc vào lúc 19/06/2019

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, đến từ Giang Tô, Trung Quốc. Các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ. Gần đây TOLSEN đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.

Tolsen Baner

 

Tolsen là thương hiệu Trung Quốc, có trụ sở tại tỉnh Giang Tô:

Tòa nhà trụ sở Tolsen

Tòa nhà trụ sở của Tolsen tại Giang Tô, Trung Quốc

Kho hàng của Tolsen

Kho hàng của Tolsen

Thế mạnh của Tolsen là :

Thiết kế tốt

Nhóm thiết kế của tolsen có nhiều kinh nghiệm với hàng ngàn sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp. 

Tolsen có thiết kế tốt


Khả năng gây ấn tượng với khách hàng với các mẫu sản phẩm được thiết kế khỏe khoắn, tông mầu đen vàng đặc trưng của thương hiệu tolsen.
 

Đóng gói tốt


Tolsen đặc biệt chú trọng đến thiết kế bao bì sản phẩm, sản phẩm nào cũng có thẻ đeo, bìa giấy mô tả rất kỹ càng.

Kiểm soát chất lượng tốt

Tolsen có khả năng kiểm soát chất lượng tốt


Tolsen có khả năng kiểm soát chất lượng tốt với trung tâm kiểm soát chất lượng được đầu tư cao. Trung tâm kiểm tra được trang bị tốt của Tolsen có máy kiểm tra tuổi thọ mô-men xoắn, máy kiểm tra va chạm, máy đo độ cứng, máy kiểm tra bản vẽ, máy thử vật liệu, máy kiểm tra điện áp cao, vv, đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng và đáp ứng yêu cầu QC đặc biệt từ khách hàng.

Những dòng sản phẩm mà Tolsen cung cấp là : Kìm tuốt dâyĐục, ..

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM